• YEOLLIN SESANG CO.

  www.ysesang.com

  Yeollin Sesang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm xuất khẩu như các loại xe đẩy cho vật tư (nội thất, dụng cụ) và thiết bị y tế chuyên dụng nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  Booth No.: A168

 • TRISMED

  Booth No.: A168

  Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, tất cả đều đạt chuẩn quốc tế. Công ty cũng có đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của TRISMED là trở thành đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp chẩn đoán tim như Điện tâm đồ (ECG), theo dõi bệnh nhân và thai nhi.

  www.trismed.com

 • MEDIHUB CO., LTD.

  www.medihub.co.kr

  Trong lĩnh vực ống tiêm tự động để gây tê cục bộ, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển và thương mại hóa 'i-JECT' thông qua việc hợp tác và phát triển với Bệnh viện Nha khoa Đại học Quốc gia Seoul lần đầu tiên tại Hàn Quốc

  Booth No.: A167

 • BNB MEDICAL INC.

  Booth No.: A167

  Sản phẩm của BNB Medical khác biệt so với những sản phẩm hiện có trên thị trường ở chỗ không lắp van xoay để dễ sử dụng cho các chuyên gia y tế. Hệ thống silicon kín sẽ mở ra khi thuốc được đưa vào và tự động đóng lại sau khi hết thuốc. Điều này ngăn ngừa nhiễm trùng và ngăn chặn dòng chảy ngược dưới áp suất 250psi và cũng cho phép các loại thuốc và chất lỏng khác nhau được trộn đều nếu được đưa qua cả hai cổng cùng một lúc.

  www.beautynbeauty.co.kr

 • SAMYANG HOLDINGS CORPORATION

  Booth No.: A153

  Cùng với các sản phẩm như hóa chất, thực phẩm và bao bì, dược phẩm sinh học là một trong những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn Samyang. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh dược phẩm vào năm 1995, Samyang Holdings Biopharmaceuticals Division đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sáng tạo

  www.samyangbiopharm.com/eng

 • HANKIL TECH MEDICAL CO.,LTD

  Booth No.: A153

  'Hankil Tech Medical' là nhà sản xuất với hơn 50 năm kinh nghiệm, chuyên về thiết bị y tế với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề trong suốt quá trình từ thiết kế đến sản xuất, thông qua nỗ lực không ngừng.

  www.hankiltech.com

 • SEEGENE INC.

  Booth No.: A152

  Seegene là nhà phát triển hàng đầu thế giới về công nghệ phân tử đa hợp và chẩn đoán phân tử lâm sàng đa hợp (M-MDx).

  Website: www.seegene.com

 • HUONS MEDICAL CO.,LTD.

  Booth No.: A151

  Huons Medical, được thành lập vào năm 2013 tại Hàn Quốc, tập trung vào sản xuất thiết bị y tế, với sự ủng hộ không ngừng từ những khách hàng của chúng tôi.

  http://www.panace.co.kr/

 • HUONS MEDICARE CO., LTD.

  Booth No.: A151

  HU Group liên kết với 12 công ty con cung cấp hệ thống chăm sóc sức khỏe tổng thể. Là một công ty cung cấp các loại thuốc như thuốc khử trùng và thuốc nhỏ mắt, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã phát triển chất khử trùng Peracetic Acid Hemoclean®, được chứng nhận bởi FDA và CE lần đầu tiên tại Hàn Quốc

  www.huonsmedicare.com/eng

 • KOREA MEDICAL DEVICES INDUSTRIAL COOPERATIVE ASSOCIATION

  Booth No.: A116

  KMD VINA đang hỗ trợ cho các doanh nghiệp Hàn Quốc muốn tiến vào thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ hoạt động marketing, hậu mãi sau bán hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn chào đón các đối tác sẽ đồng hành với chúng tôi cùng nhau nâng cao sức khỏe của người dân và công nghệ y tế của Việt Nam.

  www.kmdvina.com

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Ủng hộ và Bảo trợ

Thường trực Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu